Danh mục sản phẩm
Sản Phẩm Bán Chạy
TP. HCM
0983.244.966
TP. Đà Nẵng
0932.162.568
TP. Hà Nội
0972.511.237
Lượt Truy Cập

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SÀI GÒN được thành lập vào năm 2014 và khá quen thuộc đối với người tiêu dùng cho đến nay, lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: bán lẻ các thiết bị văn phòng như máy chiếu, màn chiếu, máy in, máy fax... các thiết bị số như máy tính xách tay (laptop) và máy để bàn, máy ảnh KTS, điện thoại di động, tivi LCD, dịch vụ sửa chữa các thiết bị liên quan – khắc phục sự cố máy tính tại nhà và các lĩnh vực khác đến ngành thương mại điện tử.

 

Bằng các trải nghiệm phục vụ, đến nay công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu giải pháp cho tương lai và cố gắng hoàn thiện giải pháp của hiện tại nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn. Đó chính là tiêu chí hoạt động mà Công ty.vn đã đặt ra.

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi đã và đang xây dựng kênh “đặt hàng Online” tại website http://sieuthimayvanphongsaigon.vn/, tiện ích chính ở đây là dù Quý khách ở xa hoặc bất tiện trong việc đi lại thì Quý khách vẫn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian tối đa vận chuyển chỉ 2 ngày khi đặt hàng.

Với lời kết, chúng tôi mong rằng câu nói “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” sẽ vững mãi trong lòng Quý khách hàng gần xa cho đến thế hệ mai sau.

Kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý!

08.54319366
0983 244 966